Visa Gia Đình​

Visa Gia Đình

Nhiều loại visa Gia Đình khác nhau cho phép người có đủ tư cách để tài trợ cho các thành viên trong gia đình họ sống vĩnh viễn hoặc đến thăm họ tại Úc tạm thời. Một số visa lớn dòng visa gia đình được liệt kê dưới đây:

  1. Visa Kết Hôn 820 – dành cho những người có công dân Úc hoặc thường trú nhân hoặc một đối tác công dân NZ hợp lệ. Các cặp vợ chồng kết hôn tham gia hoặc cả những cặp đồng tính có thể nộp đơn xin Visa. Trong hầu hết các trường hợp, Visa vợ chồng sẽ dẫn đến visa vĩnh viễn sau hai năm bảo trợ ban đầu.
  2. Visa Đính Hôn Nhân 300 – dành cho những người tham gia vào các công dân Úc hoặc thường trú nhân để vào Úc và kết hôn với người phối ngẫu tương lai của họ. Đây là một thị thực tạm thời có giá trị trong 9 tháng sau khi nhập cảnh.
  3. Visa trẻ em – cho trẻ em ở nước ngoài đến Úc để sống với cha mẹ tài trợ đủ điều kiện của họ. Phụ huynh có thể nộp đơn thay mặt cho trẻ em dưới 18 tuổi. Đây là một visa vĩnh viễn.
  4. Visa Dành Cho Phụ Huynh – đối với cha mẹ ở nước ngoài bảo trợ thường trú hoặc tạm trú cho các thường trú nhân Úc hoặc công dân Úc để sinh sống với con của họ vĩnh viễn hay tạm thời. Họ sẽ cần phải đáp ứng kỳ thi Cân bằng của Gia đình. Bạn có thể nộp đơn xin Visa cho cha mẹ kèm với mức phí cao.

Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bản mô tả ngắn gọn và từng phân lớp Visa có tiêu chuẩn đủ điều kiện để thỏa mãn yêu cầu nộp đơn hợp lệ. Để biết thêm thông tin và yêu cầu về việc xin cấp Visa này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc hoàn thành bản câu hỏi đánh giá.

Giải Quyết Mọi Vấn Đề Về Visa Di Trú
© Ellerfield Migration
Vị trí:
Level 1 Ballinger Place, 3-5 Ballinger Rd, Buderim Qld 4556, Australia

Điện thoại:
+61 7 5476 8744 hoặc 
+61 1300 876 693
Fax: +61 7 5476 6401
Email: contact.vietnam@ellerfieldmigration.com.au

HOẶC LÀ

Hypercentre, 4/50-56 Sanders St, Upper Mount Gravatt QLD 4122, Australia

Điện thoại: +61 7 3219 1188
Fax: +61 7 5476 6401
Email: contact.vietnam@ellerfieldmigration.com.au

THEO CHÚNG TÔI…

Bất cứ lời khuyên nào trên trang web này chỉ mang tính chất chung chung, không phải là lời khuyên pháp lý và không được điều chỉnh cho hoàn cảnh cá nhân của bạn. Truyền thông tin không nhằm tạo mối quan hệ giữa đại lý và khách ang giữa người gửi và người nhận. Bất kỳ tài liệu thu được trên trang web này không nên dựa vào như là một thay thế cho lời khuyên chi tiết. Hãy tìm lời khuyên cá nhân trước khi thực hiện thông tin này. Thông tin trên trang web này phản ánh sự hiểu biết của chúng ta về pháp luật hiện hành, pháp luật được đề xuất, quyết định vv vào ngày phát hành. Ellerfield Migration sẽ cố gắng cập nhật trang web nếu cần.