Visa Do Công Ty Bảo Lãnh

Visa Do Công Ty Bảo Lãnh

Visa làm việc, tạm thời hoặc vĩnh viễn, là các visa được bảo trợ bởi chủ lao động để giữ lại hoặc thuê các công nhân lành nghề ở nước ngoài. Tùy thuộc vào trường hợp của bạn, một số tùy chọn trong danh mục này là:

  1. Visa Làm Việc Tạm thời 457 – dành cho những người đáp ứng các yêu cầu cơ bản về tuổi, ngôn ngữ tiếng Anh, nghề nghiệp và có một chủ nhân chỉ định. Những nhà tuyển dụng như vậy cần phải là một Nhà tài trợ Doanh nghiệp Tiêu chuẩn được chấp thuận (SBS). Đây là một visa tạm thời có giá trị trong 2 hoặc 4 năm và có thể dẫn đến visa vĩnh viễn.
  2. Visa Có Tay Nghề Được Chỉ Định 186 – visa vĩnh viễn cho những người đáp ứng các yêu cầu cơ bản về tuổi tác, ngôn ngữ tiếng Anh, nghề nghiệp và được nhà tuyển dụng bảo trợ. Đây là một quá trình gồm hai bước liên quan đến việc đề cử bởi một nhà tuyển dụng tài trợ và sau đó là xin visa.
  3. Visa Vùng Miền Bảo Trợ 187 – Visa định kỳ cho những ai đáp ứng các yêu cầu cơ bản về tuổi, ngôn ngữ tiếng Anh, nghề nghiệp và được tài trợ bởi một người sử dụng lao động ở khu vực hoặc vùng sâu vùng xa của Úc. Đây là quy trình cấp thị thực ba bước liên quan đến đơn xin RCB, do một nhà tuyển dụng tài trợ và sau đó là xin thị thực.

Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bản mô tả ngắn gọn và từng phân lớp Visa có tiêu chuẩn đủ điều kiện để thỏa mãn yêu cầu nộp đơn hợp lệ. Để biết thêm thông tin và yêu cầu về việc xin cấp Visa này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc hoàn thành bản câu hỏi đánh giá.

Giải Quyết Mọi Vấn Đề Về Visa Di Trú
© Ellerfield Migration
Vị trí:
Level 1 Ballinger Place, 3-5 Ballinger Rd, Buderim Qld 4556, Australia

Điện thoại:
+61 7 5476 8744 hoặc 
+61 1300 876 693
Fax: +61 7 5476 6401
Email: contact.vietnam@ellerfieldmigration.com.au

HOẶC LÀ

Hypercentre, 4/50-56 Sanders St, Upper Mount Gravatt QLD 4122, Australia

Điện thoại: +61 7 3219 1188
Fax: +61 7 5476 6401
Email: contact.vietnam@ellerfieldmigration.com.au

THEO CHÚNG TÔI…

Bất cứ lời khuyên nào trên trang web này chỉ mang tính chất chung chung, không phải là lời khuyên pháp lý và không được điều chỉnh cho hoàn cảnh cá nhân của bạn. Truyền thông tin không nhằm tạo mối quan hệ giữa đại lý và khách ang giữa người gửi và người nhận. Bất kỳ tài liệu thu được trên trang web này không nên dựa vào như là một thay thế cho lời khuyên chi tiết. Hãy tìm lời khuyên cá nhân trước khi thực hiện thông tin này. Thông tin trên trang web này phản ánh sự hiểu biết của chúng ta về pháp luật hiện hành, pháp luật được đề xuất, quyết định vv vào ngày phát hành. Ellerfield Migration sẽ cố gắng cập nhật trang web nếu cần.