Về Chúng Tôi

Chúng ta là ai?

Chúng tôi là Đại Lý Đăng Ký Di Trú của MARA số 1687209 (MARA là một Hiệp Hội Luật Sư cấp cao nhất của Úc. MARA do Chính Phủ liên Bang lập ra vào năm 1998 để giúp đỡ khách hàng và duy trì các tiêu chuẩn cao về kiến thức, đạo đức và tính chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn di trú.) 

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các lời khuyên minh bạch, trung thực và chính xác cho tất cả các vấn đề liên quan đến di trú của các bạn. Chúng tôi hỗ trợ và cố vấn trong tất cả các lĩnh vực di trú bao gồm các Visa:  Người lao động có tay nghề, có doanh nghiệp bảo lãnh, kinh doanh, đầu tư, gia đình, sinh viên và du khách ghé thăm. Trụ sở chính của chúng tôi là năm tại bờ biển Sunshine, Queensland. Chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

Quy tắc Hoạt Động của Đại Lý Di Trú

Quy tắc Hoạt Động của Đại Lý Di Trú

Bạn có thể xem ở đây Quy tắc Hoạt Động dành cho các Đại Lý Di Trú đã đăng ký điều chỉnh các tiêu chuẩn hành nghề cho các đại lý di trú chuyên nghiệp của Úc.

Thành viên & công nhận –

Đại Lý Đăng Ký Di Trú (MARA)
Viện Di trú của Úc (MIA)
Liên Minh Di Trú (MA)

Giải Quyết Mọi Vấn Đề Về Visa Di Trú
© Ellerfield Migration
Vị trí:
Level 1 Ballinger Place, 3-5 Ballinger Rd, Buderim Qld 4556, Australia

Điện thoại:
+61 7 5476 8744 hoặc 
+61 1300 876 693
Fax: +61 7 5476 6401
Email: contact.vietnam@ellerfieldmigration.com.au

HOẶC LÀ

Hypercentre, 4/50-56 Sanders St, Upper Mount Gravatt QLD 4122, Australia

Điện thoại: +61 7 3219 1188
Fax: +61 7 5476 6401
Email: contact.vietnam@ellerfieldmigration.com.au

THEO CHÚNG TÔI…

Bất cứ lời khuyên nào trên trang web này chỉ mang tính chất chung chung, không phải là lời khuyên pháp lý và không được điều chỉnh cho hoàn cảnh cá nhân của bạn. Truyền thông tin không nhằm tạo mối quan hệ giữa đại lý và khách ang giữa người gửi và người nhận. Bất kỳ tài liệu thu được trên trang web này không nên dựa vào như là một thay thế cho lời khuyên chi tiết. Hãy tìm lời khuyên cá nhân trước khi thực hiện thông tin này. Thông tin trên trang web này phản ánh sự hiểu biết của chúng ta về pháp luật hiện hành, pháp luật được đề xuất, quyết định vv vào ngày phát hành. Ellerfield Migration sẽ cố gắng cập nhật trang web nếu cần.